Công ty NHANH ĐẸP 
MANG ĐẾN CHO BẠN CẢM GIÁC AN TOÀN !
CHUYÊN NGHIỆP-NHANH CHÓNG-HIỆU QUẢ-UY TÍN 

Trụ Sở Chính:   331 Nơ Trang Long, P.13, Q.BìnhThạnh, TPHCM
ĐT :  0909.000.956 – 0909.111.956
Email : cskh@nganphong.com

MST:
GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ : 

THI CÔNG VÁCH NGĂN – HỢP TÁC THI CÔNG VÁCH NGĂN

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nội thất Nhanh Đẹp nhận thiết kế thi công các hạng mục

  • Vách ngăn phòng khách,
  • Vách ngăn di động
  • Vách ngăn hiện đại văn phòng.
  • Vách ngăn CNC (trang trí hoa văn)
  • Vách ngăn nhôm
  • Vách ngăn gỗ

thi công vách ngăn

TẠI SAO PHẢI THI CÔNG VÁCH NGĂN

Thi công vách ngăn là một sự lựa chọn hợp lý, chúng dễ di chuyển và đóng vai trò tích cực trong việc phân chia không gian các phòng trong ngôi nhà. Vách ngăn phòng thường được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại, hãy lưu ý khi sử dụng vách ngăn trang trí nên có sự lựa chọn những kiểu hoa văn cho phù hợp với phong cách kiến trúc, nội thất.

Vách ngăn phòng với thiết kế bắt mắt cùng màu sắc trang nhã làm cho không gian luôn được sáng hơn và có tính thẩm mỹ nghệ thuật hơn, được mới hơn và đẹp hơn. Ngoài ra, thi công vách ngăn còn được kết hợp làm vật trang trí tạo sự độc đáo và ấn tượng cho căn phòng của bạn. Đảm bảo sự thông thoáng, tính liên kết và sự thẩm mỹ giữa các không gian đó lại với nhau.

Tính nổi trội.

Việc sử dụng loại vách ngăn văn phòng này giúp bạn lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng mà có thể chia phòng ra nhiều không gian riêng khác nhau tùy theo yêu cầu công việc. Màu sắc các khung có thể lựa chọn hài hòa với nội thất sẵn có. Đặc biệt với vách ngăn kính màu sắc tươi tắn mang đến độ tương phản cao tạo không gian thông thoáng, hiện đại.

CÔNG TY NHANH ĐẸP

Công ty Nhanh Đẹp: Với phương châm đưa công nghệ và mỹ thuật và nghệ thuật vào cuộc sống, công trình xây dựng, để chúng ta hiểu và áp dụng thi công vách ngăn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng và đặc biệt là vách ngăn, chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm thực tế và xây dựng thành một tập thể bền vững như hôm nay.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho chất lượng dịch vụ bởi:

  • Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của công trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế và thợ thi công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo và nhiệt tình, làm thỏa mãn tất cả các khách hàng.

Đặc biệt giảm giá với các đối tác thi công, nhập hàng số lượng lớn. Ngoài các dịch vụ về thạch cao, thi công vách ngăn công trình lớn, chúng tôi còn là nhà phân phối số 1 chuyên bán buôn bán lẻ các loại tấm nhựa, tấm nhôm, MK… Có hoa hồng ưu đãi đối với các cá nhân, đơn vị giới thiệu công trình.

Công ty Nhanh Đẹp rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Để hỗ trợ tối đa cho các Công ty, gia đình, cao ốc hay nhà ở cao cấp có nhu cầu thiết kế và thi công vách ngăn, chúng tôi đang đẩy mạnh 2 dịch vụ là:

1. Tư vấn và thiết kế
2. Thi công công trình

Địa chỉ : 311 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh
Điện thoại :0909.000.956 – 0909,111.956
Email : cskh@nganphong.com

Nhận thi công sơn nước, sân vườn, vườn trên tường, ép cọc công trình, nội thất tre trúc, cửa nhôm, cửa sắt, mặt dựng alutượng phù điêu